DotA 2 · My Gameplay

Chơi DotA 2 vào giờ nào là hợp lý ?

Cái tầm buổi chiều trong ngày, là cái khoảng thời gian rảnh của tôi. Nhiều khi đang ở nhà, nhưng vẫn cứ phân vân ” ra ngoài làm tý DotA 2, hay ngồi nhà thưởng thức tý điện ảnh “. Quả đúng thật là vế sau nghe có vẻ khá hơn. Thường thì một buổi chiều, bạn chơi 4 games là hợp lý, sau đó thì cũng là dành thời gian cho cơm nước, sinh hoạt buổi chiều.

Kinh nghiệm của tôi rút ra là nếu có đi ra ngoài hàng chơi DotA 2, nên đi trước 12h hoặc 13h. Không bao giờ đi sau 14h ~ 15h. Bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian hơn.

Thời gian bạn bật máy, update, chán chê mê mệt cũng 10 ~ 15 phút, xong mới bắt đầu find match. Vào cái buổi ngày hôm nay, đánh xong một trận, mà trận rõ là dở hơi, gặp đúng ông Pinoy phá game. Cảm giác phí mẹ mất 45 phút ! Muốn đánh tiếp trận nữa, cũng gần 17h. Thôi thì cũng đi về luôn, ra mua hộp cafe Việt về nhà, làm tập phim. Đặt nồi cơm, thế là xong.

dotabuff : http://www.dotabuff.com/matches/2439835182

Mà đkm, ức chế cái trận củ l*n` này có cái thằng Dazzle, nó đéo phá được mắt để làm Quest BattlePass gì gì đó, nó afk luôn. Ức chế vl mấy cái thằng Phillipines, đéo hiểu sao mình có nick mấy thằng này. Tức vl, mấy cái thằng mà vào game cứ quest quest gần như toàn mấy ông chưa đến tuổi vị thành niên, đánh DotA kiểu sách giáo khoa vl.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s