Lifestyle

Tản mạn về việc sưu tầm Porn, JAV.

Cái chuyện sưu tầm phim sex từ Nhật Bản, đến Châu Âu của cánh đàn ông chúng ta đôi khi là một chuyện rất bình thường. Đó đôi khi là một thú vui, lại cũng có thể là thói quen với nhiều người. Có người họ lại chỉ thích xem online. Tôi là cái type người ở vế thứ nhất. Chuyện để một vài bộ phim trong máy tính là không tránh khỏi, thậm chí tôi còn cầu kỳ sưu tầm cho mình những thước phim HD, dung lượng lên đến 4 ~ 5 GB một bộ phim. Đôi khi những diễn viên kiểu ngực to, dáng người mỡ màng như Dillion Carter, Rio Hamasaki là tôi cứ phải sưu tầm mấy phim trong ổ đĩa.

2bgk9mlazzo
Dillion Carter

Thời sinh viên, lúc đời sống tình dục còn chưa mở rộng với nhiều anh em thì chuyện sưu tầm phim XXX của một vài diễn viên yêu thích, thi thoảng xem ngồi quay tay là chuyện không có gì lạ lẫm. Ông nào mà bảo với tôi là chưa làm cái chuyện đấy bao giờ tôi chả bao giờ tin ? Thảo luận tý về cái thói quen này, thì tôi có thể kết luận như sau :

– Bạn download rất nhiều JAV mỗi khi bạn truy cập vào ThienDia (LauXanh cũ ngày xưa), để trong máy tính, dự tính xem vào một ngày nào đó. Nhiều bạn không biết, hoặc cũng không để ý chứ cái bọn JAV là bìa đĩa DVD của chúng nó diễn viên bao giờ mà chả đẹp lung linh. Còn trong phim, hoặc nhìn screenshot thì không được thật lắm so với bìa đĩa (cover). Cái tâm lý chung là anh em nhiều khi nhìn cover kết quá, thì download luôn về máy. Điều này xảy ra thường xuyên. Con mắt luôn là thứ dễ đánh lừa nhất.

– Có những ông thì lại cũng có những sở thích dị, chỉ download phim che của bọn Nhật Bản. Sau đó chia sẻ trên forum hoặc một số nơi khác. Đấy gọi là Uploader ! Theo mình thì cái dòng phim này, nó có đặc điểm chung là toàn bọn vếu to, nhưng phim có vẻ không hay lắm. Thường nó nhàm nhàm như nhau.

Là một người thích phong cách tối giản, tôi rất ghét ôm đồm, và đặc biệt thú vui sưu tầm tôi càng không thích. Khi bạn thấy một bộ phim với diễn đẹp, bắt mắt tâm lý thích sở hữu của bạn lại nổi lên. Và rồi từ một trang web, chuyện bạn lang thang tìm thêm nhiều phim khác là dễ xảy ra. Nhưng khi xem thì gần như không có bao nhiêu. Thú vui này, hay có thể nói là thói quen này quá là lãng phí thời gian. Phim thì bây giờ gần như download quá nhiều nguồn, không cần phải trả phí. Từ đó sinh ra thói quen thích sở hữu.

Tôi hỏi thật mấy ông mà hay download JAV, mấy cái phim dài khoảng 2 tiếng hoặc hơn. Có khi nào là các ông ngồi xem hết, hay thưởng thức mấy cái phim đấy không ? Riêng tôi, thì cũng đã xem qua những cái phim đấy, không còn lạ gì. Nói thật là chả bao giờ tôi ngồi xem trọn vẹn luôn, cái bọn Nhật Bản làm phim quá nhiều tình tiết rườm rà, không cần thiết. Chỉ bôi thời gian ra là giỏi. Phim có khi dài 2 tiếng, nhưng cái nội dung cần xem chính thì chỉ có 20 – 30 phút.

Tóm lại là về Porn, hay JAV tôi chỉ xem online, hoặc thi thoảng download 1 phim theo kiểu Torrent, xem xong là thôi. Thậm chí có khi là xem xong xóa luôn ! Chọn lọc ra một vài diễn viên đẹp, thi thoảng xem thưởng thức. Không lưu trữ, và cũng không sưu tầm. Việc sưu tầm nhiều chỉ chật ổ cứng, và chả để làm gì.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s