#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT 768 (16.06.2016)

Nhạc tuần trước có vẻ nhiều Uplifting Trance kiểu dạng giàu giai điệu, bay bổng hơn là tuần này.

Rodg – High On Life [PROGRESSIVE PICK] : Cấu trúc vẫn như những bài trước đây của Rodg thôi. Một bản đáng nghe nằm trong album sắp tới của anh ấy.

Alex Sonata feat. Roxanne Emery – Never Looking Back : Chưa biết thế nào, nhưng vocal dễ nghe, cảm giác giọng không tự nhiên lắm. Nhanh chán.

Alexander Popov feat. Kyler England – My World (Sunbrothers & Make One Remix) : Tôi thích bản này còn hơn cả bản gốc. Riêng nhạc Alexander Popov chưa bao giờ là quá thích cả.

David Broaders – Celtic Beauty : Một bản Progressive Trance dễ nghe.

Nitrous Oxide & Katty Heath – Neverending Dawn Of You : Dễ nghe, nếu bản thích vocal của Katty Heath.

HP Source – Maverick : Nhạc nghe quái quái, label của Bryan Kearney – Kearnage Recordings. Vẫn thấy có gì đó khó nghe, để có thời gian nghe lại sau vậy.

Alex M.O.R.P.H. – Not All Superheroes Wear CapesCái tựa tên bài có vẻ khó hiểu nhỉ, đúng không ? Nếu dịch theo đúng nghĩa đại loại nó sẽ là “Không phải tất cả các siêu anh hùng đều mặc áo choàng” ??? Nghĩa là sao ? Cũng là một bản đáng nghe nằm trong album sắp ra mắt của Sir Alex.

ReOrder & Ferry Tayle – Tomorrowworld [FUTURE FAVORITE] : Bản này nghe phê, cũng đã được chơi trong ASOT 767.

Dirkie Coetzee feat. Amy Kirkpatrick – You’ll Find Me There (The Cracken Remix) : Tôi đặc biệt thích vocalist Amy Kirkpatrick, từ One Thing About You (with. Andy Moor & Somna). Bài này phong cách nhẹ nhàng, bay bổng. Đáng để nghe !

Sneijder & Giuseppe Ottaviani – Nero (Solarstone Pure Retouch) : Phong cách Solarstone vẫn thế, nghe bay bổng và bao la. Bài này có nét giống Neba.

Richard Durand – Breakdown : Bài này nghe quái quái, có thời gian nên nghe kỹ.

Chicane feat. Bryan Adams – Don’t Give Up (Agnelli & Nelson Remix) [ASOT RADIO CLASSIC] : Rất thích kiểu Trance deep deep kiểu như này. Beautiful clasic. Nhắc đến Agnelli & Nelson, lại nhớ đến một remix khác cũng hay trong năm 2013 của họ. Andain – You Once Told Me (Agnelli & Nelson Remix)

One thought on “ASOT 768 (16.06.2016)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s