DotA 2 · My Gameplay

Carry Gameplay : Drow Ranger – All in One

Các giải đấu gần đây, đã có rất nhiều team sử dụng hero này cho chiến thuật DeathBall, lại làm tôi nhớ đến hero này.

lmht_hero_guide

Thường thì với chiến thuật Deathball, có sử dụng Drow Ranger và một vài ranged hero khác, chuẩn là dưới 30 phút trận đấu sẽ kết thúc. Đôi khi có thể là lâu hơn, nhưng nếu càng để lâu game đấu thường kém hiệu quả, với tôi Drow Ranger về cơ bản là một dạng burst damage vật lý để kết thúc tower và đối phương sớm. Tránh việc pick Drow nếu đối phương là dạng hero áp sát như Axe, Phantom Assassin, Bounty Hunter…

Drow
Thời điểm đầu năm, đây là hero yêu thích để tôi rush MMR. Cái Drow cần chỉ là HP.

Gameplays :

Một game đấu quá là easy, ngay cả last pick Luna đánh ở vị trí semi-support cũng hoàn toàn có thể coi là một cái pick phù hợp với đội hình toàn tay dài, và full aura như thế này. Nói chính xác hơn là Radiant pick quá tham lam. Haha !

Nếu như đội bạn đã lựa chọn 2 hardest-carry như Juggernaut, Spectre. Solo mid là Zues, thì bạn chỉ cần chọn Drow Ranger và kết thúc game đấu sớm mà thôi. Đơn giản lắm, với Juggernaut và Zues, chỉ cần một silence (Gust) rồi vài hit đánh tay là bạn hạ được những hero này. Không có skill, họ chỉ là một dạng creep thôi.

Chả hiểu sao mình đã pick Drow trước rồi, lúc sau vẫn có hai ông pick thêm Spectre với Juggernaut. Đúng là cái bọn SEA ! Trash đến thế là cùng, thôi thì vào rừng farm vậy… Chả hiểu sao trận này lại có Rampage ? Game đấu kết thúc cũng nhanh sớm hơn dự đoán.

Game này đang chiếm lợi thế, tự dưng ông Sladar bạn mình disconnected. Game tự dưng thành 4vs5, may mà team có Spectre. Chứ team mà một mình Drow carry là xác định thua luôn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s