DotA 2 · My Gameplay

Lanto plays Chaos Knight @ MMR – 01.08.2016

Vậy là đã tẩy xong cái dớp Single Draft chỉ vỏn vẹn trong 6 trận đấu, duy nhất 1 trận thua. Rõ ràng là mình đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Chả bù cho lần trước, tẩy Single Draft quả là một cực hình. Mà theo kinh nghiệm bản thân là cái Single Draft 5 games này tốt nhất nên đánh solo, vì về cơ bản là vẫn chỉ hên xui, có lúc thì đồng đội ngu quá, phải chấp nhận mà pick một con nào đó tạo đột biến, và bất ngờ trong combat như Chaos Knight, Ursa, Invoker,…

Rút kinh nghiệm lần sau chỉ ngồi vào hôm nào thời tiết mát mẻ, nóng bức tốt nhất là ở nhà. Phòng ở bên I3 là vẫn nóng, theo quan điểm cá nhân. Còn cái phòng net Hưng – Hiền thì thôi rồi, quá nóng, và bí, không thể chấp nhận nổi. Có một chỗ khác ở Móng Cái, mà mình thấy mát là phòng net Đức Phụng. Rộng rãi, thoáng, mỗi tội ngồi đây tai nghe hơi chán, cả ông này không chịu thay chuột. I3 bên Ka Long thì cũng không đến mức nóng lắm so với hai chỗ kia. Nếu thích không gian riêng tư, yên tĩnh thì ở đây đáp ứng đủ, nếu ngồi tầm ban đêm. Ban ngày, thì nhiều khách học sinh đến chơi nên ồn ào, đặc biệt từ khoảng 1h chiều trở đi. Ở đây, nếu có nhu cầu thì ngồi từ 5h chiều – đến 10h là hợp lý. Không ở đây tốt nhất nên ngồi bên trong cho mát. Chơi đêm thì ở đây gần như không có khách mấy, thích thì cứ ở lại chơi. Nhưng phải đến trước 11h.

Tổng quan lại mấy ngày vừa rồi, tỷ số là 19 (4-2 ; 9-4). Nguyên ngày đầu tháng, thua đúng 4 trận Party MMR, thể trạng hôm đấy kém minh mẫn.

Untitled-1

Ngày này chả có pha nào là highlight, nhớ có mỗi 2 hero lâu ngày không chơi gần đây : Naga Siren, Chaos Knight. Cũng có một replay video, còn lại đây là Dotabuff của trận cầm Naga Siren.

 

One thought on “Lanto plays Chaos Knight @ MMR – 01.08.2016

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s