Lifestyle · Sức khỏe

Lại về chuyện bỏ thuốc lá

Haizz, lại quay lại với cái chủ đề cũ này một lần nữa :(

Bỏ thuốc lá quả thực là rất khó khăn, nhất là giai đoạn những ngày đầu tiên khi mà cơ thể nó phải thích nghi với cái việc không có Nicotine. Mặc dù đã ngủ đủ lượng thời gian nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy rất buồn ngủ vào ban ngày, uể oải không muốn làm bất kỳ việc gì.

when-you-quit-smoking

Chính vì thế mà mấy ngày hôm nay tôi cũng lười viết, bởi mới hút lại cách đây 2~3 hôm. Tay chân uể oải, cảm giác không có sức sống, trì trệ… Đêm bắt đầu lại ăn đêm, có hiện tượng ngủ muộn thức khuya, sáng dậy cũng muộn. Có lẽ phải chấn trỉnh, điều độ lại giờ giấc sinh học, kết hợp với thể dục thể thao buổi sáng thôi :(. Như thế này cảm thấy stress lắm rồi… !

Sang tuần sau mới lấy được tai nghe về, tổng chi phí hỏng hóc và cần phải thay dây mới là 150k. Lần trước thay hết có 100k, lần này bên Xuân Vũ kêu hết dây thường, thay dây có mic ? Tôi không hiểu là nếu như là dây có mic thì việc tai nghe chỉ cắm một jack 3.5, không cắm jack mic thì thiết bị nhận tín hiệu thế nào nhở ? ! Mấy ngày hôm nay tôi không có tý music nào rồi, chán cảnh phải nghe trên loa iPhone và laptop quá !

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s