#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT774 (28.07.2016)

Hai tuần liền nghe 774 bằng loa đểu, nghe mấy lần mà chả cảm thấy có gì hay. Hôm nay, nghe lại bằng tai nghe tử tế mới chắt lọc được ra những tune yêu thích này đây.

Fehrplay – Annie [PROGRESSIVE PICK] : Tôi đã thích phong cách Fehrplay từ remix Everyday cho Pryda. Armada dạo này có Statement và Armada Trice hay có mấy nhạc Progressive kiểu kiểu này.

Omnia – Mystique : Nice balance between bigroom and omnia’s melodies. It’s good!

Fabio XB & Liuck feat. Roxanne Emery – Nowhere To Be Found (LTN Remix) : Vocal dễ nghe, beat cũng được.

MaRLo feat. Cloe – You & Me : Đã được nghe trong #ASOT773 , nhưng lần này nghe tôi cảm thấy hay hơn lần đầu tiên nghe nhiều. Thích cả vocal lẫn melodies !

Corti Organ – Zagreb : Nghe kỹ mới cảm nhận được cái hay của nó. Trance hiện đại !

Armos – Call Of The Road (Ruslan Radriges Remix) : Chả hiểu sao có những bài phải nghe nhiều lần mới thấy hay nhỉ. Được chơi cả #ASOT773, 774

Armin van Buuren feat. BullySongs – Caught In A Slipstream (KhoMha Remix) [TUNE OF THE WEEK] : Bigroom Trance, nghe cũng không đến nỗi. Trong phong cách này, thi bài là hay !

Coming Soon!!! – Ambitions : Một bài Psy-Trance hay, nếu để ý thì những bản Psy-Trance 1-2 năm gần đây đang dần trở nên gần và dễ nghe với mọi người hơn so với ngày xưa nhiều.

David Ether – Midsummer (Assaf Remix) : Guitar thật khó nói lên lời ! Nghe bài này làm tôi nhớ lại Tarmo Tammel – Playa d’en Bossa (Ferry Tayle Remix) (#ASOT 754, 755).

Miroslav Vrlik & Martin Jurenka – Reach Me : Có cần phải nói về bài này một lần nữa không ? :D

Mark Sixma pres. M6 – Fuego : Mark Sixma luôn có những cái giai điệu rất ám ảnh, tuy M6’s productions của những ngày xưa hay hơn nhiều. Nhưng bài này là vẫn đáng nghe đối với tôi.

Airscape – Pacific Waves : Bài này tôi nghĩ chắc chắn còn phải nghe lại nhiều lần nữa, cảm thấy rất có chiều sâu rồi. Nhạc như Trance Classic !

Andrew Rayel & Digital X feat. Sylvia Tosun – Winterburn (Jorn van Deynhoven Remix) : Chả nhớ bản gốc là như nào, nhưng đây là remix chấp nhận được của JvD.

Gareth Emery feat. Christina Novelli – Save Me (John O’Callaghan Remix) : Cực kỳ mê mẩn track này, nhất là breakdown. Những tên tuổi lâu năm như JOC thì ít khi có bài dở.

Giuseppe Ottaviani – Slow EMotion : Thể loại khó xác định, chả biết đây là Uplifting hay Trance phong cách gì ? Tune siêu lạ !

Exis – The Count : Đã được chơi trong #ASOT 773, tôi nói bài này là độc đáo. Chính xác là tôi đã nghe khá nhiều lần trong tuần trước trên loa bluetooth. Nhưng hôm nay mới cảm hết được cái hay của nó kỹ hơn.

Ben Gold vs. Tritonal – I’m In A State Of Trance vs. ArbenICELAND (AvB Edit) : Great Mashup !

Day Din – Theory Of Mind : What a great tune, what a great label ? – Repeat from #ASOT 733

Sied van Riel & Mike Sanders – Geyser : Tôi biết đây là proper Trance, nhưng chả hiểu sao nó vẫn cứ có gì đó chưa hợp gu tôi lắm ? Kiểu dạng như ít giai điệu vậy, chưa thấy sự lôi cuốn.

Allen Watts – Magnus : Nhạc Allen Watts cơ bản là hay, nghe nhiều thì mới thêm cảm nhận được.

5 thoughts on “ASOT774 (28.07.2016)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s