#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT775 (04.08.2016)

Tuần này có nhiều Progressive khá hay, mấy bài Uplifting Trance ở gần cuối tôi cũng mê. Có điều, không thích mấy cái bài mới của Armin ở giữa set lắm. Old Skool Ping Pong, 88 To PianoQuadrophonia – chả hiểu sao dạo này Armin lại cố làm nhạc kiểu như này nhỉ ? Nghe chẳng giống Trance tý nào !

Ashley Wallbridge – Amnesia : Ashley mới quay trở lại với Trance scene, sau một thời gian dài làm ghost producer. Tôi có đọc trên Twitter rằng anh này đã có một sản phẩm đứng trên top Beatport, dưới tên một người khác ! Một bản progressive house kiểu mainstream dễ nghe, khá hay. Âm thanh của Ashley vẫn như hồi 2010.

Rodg – Flaked [PROGRSSIVE PICK] : Nếu bạn thích nghe kiểu nhạc joyful progressive thì Rodg là một lựa chọn đúng đắn. Giống với mấy bài trước đây đã được Armin chơi trên ASOT, groove và tươi.

Headstrong feat. Ghost Wars & Carrie Skipper – Angel Blue Eyes (Aurosonic Progressive Mix) : Bài này hoàn toàn không có giọng của Carrie Skipper ! Tôi nghĩ khả năng cao là Carrie sáng tác bài này, viết lyrics, hay đại loại một kiểu đồng sáng tác. Bản này nghe hay hơn nhiều so với remix của FEEL. Aurosonic vẫn phong cách slowly progressive trance ngày nào. Da diết, và buồn.

David Gravell – Battlefront : Vocal chord làm tôi nhớ đến nhạc thời 2009, khi các producer sử dụng gần như liên tục. Breakdown cũng hay, great piano ! Một bản progressive trance nên nghe.

Ronski Speed – Tyrion : Rất driven melodic, nghe buồn buồn.

Declan James – Orion : Nhạc của Reboot Recordings, hãng này tôi mới biết. Trước có thích một bài Aressa – Spirit Ride (Stan Arwell Reboot)

Attila Syah – Iphigenia : Bigroom Trance, nhạc của Trance thời kỳ 2.0

Orjan Nilsen – Iconic : Càng nghe sẽ càng thấm cái giai điệu này ! Dễ hiểu thôi, vì nếu như nghe nhạc Trance từ ngày xưa sẽ biết Orjan Nilsen luôn luôn có những cái melody rất ám ảnh.

Omnia – Mystique [FUTURE FAVORITE] : Đã đề cập ở 774 rồi.

Jonas Hornblad – Day Before Tomorrow : Nice progressive Trance. Một tune nghe tươi và vui.

Feel – Not Alone (Three Friends) : Xin thề là tôi muốn phát điên với cái melody của breakdown trong bài này ! Nghe vừa anthem, mà có gì đó rất buồn, cảm giác mất mát. Tự nhiên nhớ lại “Back” Airbase.

MaRLo feat. Chloe – You & Me : Bài này càng nghe kỹ càng thấm, thấy dạo này Armin chơi đi chơi lại bài này.

Mark Sixma pres. M6 – Fuego [TRENDING TRACK] : Tôi đã giới thiệu ở ASOT774 bài này, nói là đáng nghe. Nhưng hôm nay nghe lại, vẫn chưa biết nói gì, nhưng cực kỳ thích nghe.

Local Heroes & Linnea Schossow – Home (Allen & Envy Remix) : Hay không kém gì bản gốc, vocal lẫn melody đều hay.

Manuel Rocca – Against The Wind (LEV050 Anthem) (Mhammed El Alami & Muhib Khan Remix) : Nhạc đúng kiểu mùa thu lá bay, một bản uplifting không nên bỏ qua nếu bạn là người yêu thích Trance Melodic. Nghe tự nhiên nhớ đến Estiva – Lifting Leaves | 2009.

Aly & Fila with Ahmed Romel – Kingdoms (FSOE 450 Anthem) : Đây là một big-tune, tuy có nhiều tầng giai điệu phức tạp chút nhưng hợp với người nào thích melodic-trance. Tất nhiên là có tôi.

Niko Zografos – Acropolis : Nếu Trance giống như một dòng nước không biết chảy về đâu, thì bài này giống như thế !

Gareth Emery feat. Christina Novelli – Save Me (John O’Callaghan Remix) : from ASOT774 – Remix đỉnh cao của JOC !

The Thrillseekers pres. Hydra – Amber : Bài này, tôi nghe bản full trên Youtube trước khi nghe trong ASOT. Người ta nói Trance mà hay, thì thường là những bài có giai điệu buồn, suy tư, hoài cổ. Một remix khác quay dưới dạng live-record của Aly & Fila, không biết là ai remix nhưng xem rất cảm xúc.

Chris Schweizer & Standerwick – Predator : Một bản uplifting Trance độc đáo.

Allen Watts – Magnus : Càng nghe càng thích bài này ! Nhớ 1-2 lần đầu nghe, thấy bình thường.

Eddie Bitar feat. Michele Adamson – Stronger Together : Một bài Psy-Trance lạ và độc đáo. Thích cả beat lẫn melody, và vocal. Vocal bài này nghe hơi giống Amsterdam của Luminary.

One thought on “ASOT775 (04.08.2016)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s