#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT777 (18.08.2016)

Theo tiến độ, dạo này mỗi ngày có thời gian tôi sẽ nghe và cố gắng cập nhật một set ASOT. Tối nay là sẽ có ASOT 780, hy vọng sẽ đuổi kịp để làm dự án lấy view trên Youtube. ASOT777 – Ibiza Special chủ yếu giới thiệu compliation sắp ra mắt mới của Armin van Buuren.

1471525864-4015
For more information : http://www.astateoftrance.com/news/pre-order-now-a-state-of-trance-ibiza-2016-mixed-by-armin-van-buuren/

Estiva – Sun Goes Down : Lâu rồi không nghe nhạc của Estiva, ngày xưa thì nhạc anh này giàu cảm xúc lắm. Chủ yếu là Progressive Trance thôi, có thời gian tôi sẽ post mấy bài.

ilan Bluestone & Jason Ross – Amun : Progressive trance kiểu buồn man mác, cái breakdown cảm giác như một ai đó đang sẽ sắp xa mình vậy.

Perry O’Neil – Afterwards [Progressive Pick] : Perry O’Neil là artist ngày xưa của Anjunabeats, từ thời Trance Classic. Rất nhiều những progressive artist ngày xưa bây giờ phát hành nhạc phong cách kiểu này ở Statement! (một label chuyên progressive trance của Armada Music).

Rodg – Wired : Great baseline.

Willem De Roo – Hyperdrive : Lần đầu tiên thấy Willem De Roo làm big-room, nhưng bài này nghe được.

Mohamed Ragab & Attila Syah – Crux : Future Favorite của 771, và được chơi lại trong 772, 773.

Assaf – Vela : Đã được chơi trong ASOT 772, nhưng phải nghe đến lần trong set này mới làm tôi cảm nhận rõ rệt hơn.

Protoculture & Johnny Yono – Luna : mới nghe một lần, chưa biết nói gì nhiều.

Snatt & Vix – Revive (Airborn Remix) : Đây là phong cách tôi thích đây, chầm chậm sâu lắng, nhưng cao trào.

David Gravell vs. Paris Blohm & Taylr Renee – Battlefront vs. Left Behinds (Armin van Buuren Mashup) : Nice mashup, mình đã vốn rất thích Battlefront của David Gravell.

Markus Schulz – The New World (Fisherman & Hawkins Remix) : Classic Remixed ! Bản này thôi một luồng gió mới  đến classic tune trong âm thanh của Fisherman & Hawkins.

MaRLo feat. Chloe – You & Me : Tôi vẫn không thể nào download được bài này trên link RusFolder. Chả hiểu sao ! 773, 774, 775. Armin ưu ái bài này quá !

Armin van Buuren feat. BullySongs – Caught In The Slipstream (KhoMha Remix) [TUNE OF THE WEEK] from ASOT774

Armin van Buuren feat. Lyrica Anderson – Gotta Be Love (Giuseppe Ottaviani Remix) : Nghe hay hơn nhiều so với remix của Arston.

Assaf – Syndicate : Nghe hay hơn nhiều so với Vela, nghe nhớ đến Delos Assaf & Dan Chase của 2015.

Super8 & Tab – Into [TRENDING TRACK] : Tuần trước là TUNE OF THE WEEK, bây giờ thì là TRENDING TRACK. Một tune mới của Super8 & Tab, nó xứng đáng là một bài hay.

Jorn van Deynhoven – Neo Paradise : Một tune melodic uplifting trance mới của Jorn van Deynhoven, chắc chắn sẽ còn được chơi dài dài.

Allen & Envy & UDM – Ignite (Allen Watts Melodic Remix) : Tuần trước thì là Techy remix, tuần này thì là Melodic remix. Có vẻ như hay hơn bản trước nhiều.

Ben Nicky & Chris Schweizer – The Switch : Nếu bạn thích một bài Uplifting Trance vừa banger, lại vừa melodic thì The Switch đáp ứng đủ. Rất thích nhạc của Ben Nicky.

Gareth Emery feat. Ben Gold – Until We Meet Again (Ben Nicky Remix) : 769, 770, và giờ là 777. Tôi thích bản này hơn bản gốc nhiều, tuy nó chỉ là remix lại theo sound của Ben Nicky, melody vẫn giữ nguyên. 7/10

Omnia & Audrey Gallagher – I Believe : Tune mới của Omnia ! Vocalist Audrey Gallagher yêu thích của tôi ! Ngạc nhiên nhất là lần đầu tiên thấy Omnia làm nhạc 136.

Aly & Fila with Ahmed Romel – Kingdoms (FSOE 450 Anthem) [FUTURE FAVORITE] : from ASOT 775

Armin van Buuren feat. Rock Mafia – Hands To Heaven (Chris Schweizer Remix) : Một remix theo phong cách uplifting cho một bài nằm trong album Embrace của Armin van Buuren. Nếu ai thích nghe ASOT mà có cái set nguyên album Embrace, thì tìm nghe 737 (29.10.2015). Tôi thích bình thường với bài này, không cảm nhận gì nhiều.

Gat Decor – Passion [ARMIN’S OLDSKOOL CLASSIC] : Mấy bài Trance Classic gần đây Armin chọn tôi không thích lắm, nhưng bài này đã post lên đây rồi là phải nghe !

3 thoughts on “ASOT777 (18.08.2016)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s