#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT778 (25.08.2016)

Một ngày xảy ra mấy việc không vui lắm. Khó ngủ ! Ngồi nghe chút nhạc rồi ngủ vậy ;).

MMOTHS – Thnx (Eco Bootleg) : Eco ở đây chính là DJ. Eco ngày xưa của 2009 đấy. Lâu lắm mới nghe nhạc của anh này. Track mở màn trong ASOT778, một tune progressive trance thật lôi cuốn.  Có thấy so deep không hả ? :)) ?! Pam pam pam pam pam …

 Armin van Buuren feat. Sharon Den Adel – In And Out Of Love (Diversion Remix)  [PROGRESSIVE PICK] : Một remix hay của Diversion (chính là Solid Stone). Nhạc này Deep House là cái chắc rồi.

Jerome Isma-Ae & Alastor – Reflection : Mở đầu set mà nhạc deep và dark thế nhỉ ???

Naian – Lunar : Massive groove, không thể bỏ qua nếu bạn thích progressive trance kiểu có gì đó cuốn hút chút.

Joonas Hahmo – African Dreams : Fantastic progressive Trance track ! Joonas Hahmo ngày xưa hay phát hành nhạc ở Anjunabeats, về sau thì tách riêng ra với label của mình. Bài này cũng nằm trong hãng của chính anh ta – Hahmo Recordings.

Ahmed Romel – Himba : Phải nói là nó quá độc đáo và lạ thường. Vocal-chord nghe giống “Pandora” Ali Wilson. Riêng về breakdown thì giống hệt nhạc phong cách On The Beach : A State Of Trance 2009. Là một track mang phong cách suy tư, hoài niệm, phải nghe !

Moby – Porcelain (Above & Beyond Remix) : Nhạc classic remix lại ! Chả biết gọi là progressive house hay Trance. Pam pam pam pam pam ! Một remix hay của Above & Beyond, breakdown như nhạc cổ điển. Nhưng tôi không phải là fan của bài này lắm !

Denis Kenzo & Cari – Save Me : Sau “Be A Dreamer“, thì đây lại là một tune tôi cực yêu thích của Denis Kenzo. Anh luôn luôn có những giai điệu mang màu sắc mới mẻ đến cho Trance Music. Search youtube mới biết là bài này trong label của riêng anh – Denis Kenzo Recordings.

Attila Syah – Dreaming Of Lunar : Nice breakdown, đoạn piano thật mê ly. Có vẻ hơi big-room tý, hoặc nói không phải nó cũng đúng ? Có thể Trance kiểu mới nó thế. Đáng nghe !

Estiva – Sun Goes Down : from ASOT 777

MaRLo feat. Chloe – You & Me : Armin play bài này 5 lần rồi nhé !

Mino Safy vs. Mariana Bo & Zaa – Kalopsia : Thật sự hay ! Mino Safy bài nào cũng độc đáo cả.

Kyau & Albert – Memory Lane : Very nice track ! K&A back to Anjunabeats ? Phong cách âm nhạc của họ dường như không bao giờ thay đổi sau ngần ấy năm.

Markus Schulz – Sestertius : Chưa có đánh giá nhiều lắm, sẽ là một tune bạn phải nghe kỹ.

Alex M.O.R.P.H. & Paul van Dyk – We Are : Một tune melodic của hai anh tài Alex và Paul van Dyk. Đáng để nghe nhiều lần nữa !!!

Robert Nickson – Touchdown : Nó hay đối với tôi, một bài melody đơn giản !

Chris Bekker feat. Tricia McTeague – We Can Be (Paul van Dyk Club Mix) : Tuyệt phẩm, sound nghe như Trance classic. Paul van Dyk, love you !

Daniel Kandi & Joel Spencer – When Dreams Become Reality : Bài này hay, thật sự giàu giai điệu. Đoạn đầu breakdown gợi nhớ cho tôi về bài “Mobil – Colours Of Life (Mhammed El Alami Remix)”.

ReOrder – Singularity : ReOrder from Slovakia punches us square between the eyes with the impact of his debut release on Outburst Twilight! We always try to encourage producers to work outside of their comfort zones when we sign new music and Tibor has done just that… and then some! His first class production shines through in this track with it’s beautifully simple crystal-clear melodies, sub-sonic bass off-beat psy bass, super-punchy kickdrum and very crisp and tight percussion. We think that Singularity could be labelled as tech-psy, but we’ll let you decide – this simply should not be missed!

MaRLo – Join Us Now [TUNE OF THE WEEK] : Bigroom 138 ? Nice track.

Jorn van Deynhoven – Neo Paradise : from -ASOT 777

Aly & Fila meets Roger Shah & Susana – Unbreakable : Sự kết hợp của bộ 3 này chắc chắn phải là một cái gì đó đáng để mong đợi và nghe. Thì nó đúng là như thế thật !

Omnia & Audrey Gallagher – I Believe : Quá hay ! from ASOT777

Talla 2XLC – Rydeen (Tribute To YMO) : Sound lạ !

Giuseppe Ottaviani & Christian Burns – Brightheart (OnAir Mix) : Single đầu tiên nằm trong album sắp ra mắt của G.O ! Phong cách cái beat cũng hơi hơi dị y như cái bài Slow Emotion. Cơ bản là cũng hay.

Armin van Buuren feat. Lyrica Anderson – Gotta Be Love (Giuseppe Ottaviani Remix) [FUTURE FAVORITE]: From ASOT777. Xứng đáng là Future Favorite của 778.

Super8 & Tab – Into : Đã được chơi trong ASOT 776, 777, và lần này là 778. Càng ngày càng thích bài này. Chắc chắn sẽ là một tune nhớ lâu của Supe8 & Tab.

Aimoon & Offshore Wind – DarkPhoria : Nice track, a bit different.

Gareth Emery feat. Lawson – Make It Happen (Will Rees Remix) : Thích Will Rees từ remix “Clear Blue Moon”Armin van Buuren. Bài này cũng rất decent.

2 thoughts on “ASOT778 (25.08.2016)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s