#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT781 (16.09.2016)

Từ tuần này, tôi bắt đầu quay trở lại công việc buôn bán giống như hồi cuối 2014 bên Đông Hưng, Trung Quốc nên ít có thời gian chăm chút cho WordPress được như trước nữa. Vì đi từ gần trưa cho đến tận 7h tối mới về đến nhà, chắc có khi chỉ cố gắng cập nhật #ASOT hàng tuần là giỏi lắm rồi ! Nhạc tuần này hay, có những bài tuy đã nghe nhiều, nhưng cho đến bây giờ tôi mới lại mê mẩn, bên cạnh đấy là khá nhiều bài Uplifting Trance mới đến từ A.R.D.I, RAM, Ben Nicky,…

Aruna – Sunrise (Daun Giventi Remix) : Not bad.

East & Atlas – Samoa : Huge progressive tune coming from American duo East & Atlas with their debut release on Elliptical Sun Recordings, ‘Samoa’! Awesome drums, vocal cuts through the track, emotioanl breakdown, and a nice progressive drop!

Estiva – Sun Goes Down : Chính xác là bài này tôi đã nghe ở ASOT rất rất nhiều lần, nhưng cách đây hai hôm tôi mới vào Youtube nghe kỹ lại bản Extended, và đọc comment. Không đọc comment thì không nhận ra đây chính là phong cách của Pryda (Eric Prydz), đã rất nhiều artist bị ảnh hưởng như Roddy Reynaert, Jerome Isma-Ae…

Armin van Buuren feat. Justine Suissa – Burned With Desire (FEEL Remix) : So với bản của LTN (phong cách Progressive) thì nó hay hơn nhiều. Nghe cảm giác energy hơn, được cái breakdown cũng ấn tượng. Nhưng để mà nói, khó có thể vượt qua được bản gốc. Bài này nghe tạm được thôi !

LTN feat. Arielle MarenSomeone To Love / A Little Perspective : Hai bài này nằm trong album sắp tới của LTN. Nghe cũng được, tùy cảm nhận mỗi người. Riêng tôi thấy bình thường.

Benjani – Fkit : Một track progressive u tối rất hay.

Armin van Buuren feat. Jacqueline Govaert – Never Say Never (Namatjira Remix) : PROGRESSIVE PICK của tuần. Remix lại bản classic của Armin hồi 2008, nhạc này nghe ban đêm thì vào lắm !

FEEL & Alexandra Badoi – Did We Feel (Frainbreeze Progressive Dub Mix) : Nice remix, tạm ổn. Melody chính và breakdown là khá hay.

4 Strings & Cathy Burton – Safe In The Storm : Tôi cực kỳ thích track này, âm thanh hiện đại dưới tay của những tên tuổi cũ. Vocalist Cathy Burton thì không còn gì để chê, lyrics cũng hay. I will keep you safe, in the storm…

Jean Clemence – Seraphim : Nhạc của Black Sunset Music, âm thanh đúng kiểu strong, flaming n’ epic.

Starpicker – The Traveler : TOTW của tuần trước, và bây giờ là Future Favorite. Nó xứng đáng bởi đây là một bài uplifting trance melodic quá hay ạ.

A.R.D.I. & Linnea Schossow – Your Everything : Always good Trance with A.R.D.I. Nhạc của anh này thì chưa bao giờ có thể chê được, cảm giác rất có lửa và cảm xúc. Nhớ nhất là Ron Hagen & A.R.D.I. feat. Sarah Lynn – Gold In The Sky (Signum Mix).

Saad Ayub feat. Fenja – Ever After : Fenja chính là Jaren trong giới vocalist của nhạc Trance. Bản này nghe da diết quá. -from #ASOT780

Mumford & Sons – Only Love (Ciaran McAuley Rework) : Đúng lúc đang tâm trạng sẵn, nghe đến bài này càng buồn thêm. Bỗng nhiên, tôi nhớ đến Always The Sun “Richard Durand” của ngày nào. Trance ít có bài nào vocal nam, nhưng bài nào đã hay thì tôi sẽ nghe lại nhiều. Bài này chắc sẽ có trong cái list đấy rồi ? Ciaran McAuley chính là trong nhóm Walsh & McAuley ngày xưa ở Magic Island Records. -from #ASOT780

Gareth Emery feat. Alex & Sierra – We Were Young (Mhammed El Alami Remix) : Great remix from Mhammed El Alami. He is my favorite uplifting trance artist. -from #ASOT780

Ben Nicky – Chapel Street : Nghe nhạc của Ben Nicky cũng nhiều, để ý thấy toàn Uplifting có nhiễm tý Psychedelic Trance vào, hơi hơi cảm xúc, lại cũng có tý nhắng. Cái sound mà Ben Nicky dùng ở breakdown và đến đoạn chorus thường là tiếng tành tành hơn là keyboard nhiều màu sắc kiểu Daniel Kandi.

Ralphie B – Massive (Daniel Skyver Remix) : Tôi cực kỳ thích bản gốc, remix này hoàn toàn fit với phong cách của Daniel Skyver. Trên Youtube thấy đang có cả remix của LTN, không biết như nào ? Bài này là một tune classic kinh điển, nếu remix theo kiểu progressive chậm chậm như LTN thì nghe như nào ?

Roman Messer & Mhammed El Alami feat. Julia Lav – Memories (Ahmed Romel Remix) : Nghe buồn quá, Ahmed Romel vừa rồi có bài progressive trance “Himba” cũng tuyệt vời. Một remix giàu melodic.

UCast – Jetlag : Nghe thấy giông giống bài gì của Photographer mà quên tên. Tạm ổn !

One thought on “ASOT781 (16.09.2016)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s