#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT782 (22.09.2016)

Có vẻ như tôi đã bỏ quên việc review ASOT Radio show từ 21.09 thì phải ! Thật khó nói, vì có vẻ như cuộc sống của tôi đang có hiện tượng bề bộn ! Quá nhiều thói quen, quá nhiều việc muốn làm. Đang cố gắng đơn giản hóa cuộc sống đây ! Có vài bài đầu tiên nghe có vẻ hơi thị trường, tôi bỏ qua, cũng có một vài bài tôi cảm thấy ổn !

Armin van Buuren – Sail (Sudhaus Remix) [PROGRESSIVE PICK] : Xứng đáng nằm trong vị trí PROGRESSIVE PICK ! Một bản progressive đáng nghe, beat khá là catchy ! Tôi thích cái melody chạy ngầm cùng với beat !

Audioventura – The Beach : Release của Hahmo Recordings, nhạc giống Progressive những năm ’09. Một tune đơn giản nhưng rất summerish !

Gordey Tsukanov – Radiance : Bài này có lẽ là bản progressive trance tôi nhớ nhất trong ASOT782. Cực kỳ đậm chất Pure Trance Recordings.

Johnny Yono – White Light : Ổn, baseline đẹp !

Chris Schweizer – The Kraken (DRYM Remix) : Breakdown rất hay, một remix ổn của Dart Rayne & Yura Moonlight.

Anske – Thunder : Cool track, hàng Coldharbour Recordings của Markus.

Greg Downey feat. Bo Bruce – Come To Me : Cả vocal lẫn beat đều quá hoàn hảo, phát hành của Kearnage Recordings. Với tôi đây là một trong những track hay nhất của ASOT 782.

Radion6 – Another Dimension : Nice uplifting track.

A.R.D.I. feat. Linnea Schossow – Your Everything : A.R.D.I là bậc thầy của những giai điệu buồn trong những bản uplifting vocal Trance. Nhớ nhất là Gold In The Sky.

Allen & Envy with. Miikka Leinonen – Panorama : Miikka Leinonen đã rời Driftmoon một thời gian. Bản này nghe cũng ok, nhưng cái melody này đã được sử dụng trong quá nhiều bài rồi thì phải ?

RAM feat. Stine Grove – Forever And A Day : Vocal phải nói là quá hay, thích giọng Stine Grove từ nhiều năm trước rồi !

Beatsole & Michael Retouch feat. Juliet Lyons – Shed A Tear : Biết cái hãng Magic Trance này từ lâu rồi, nhưng thời gian trước mình lười để ý label. Bài này đúng chất magic thật ! Nhạc như Aly & Fila !

Neptune Project feat. Polly Strange – It Turns For You : Stunning track ! Đánh giá là một trong những track vocal hay nhất ASOT 782 !

Dark Fusion – Unknown Entity : Banging track, cool ! Universal Nation – label của Alex M.O.R.P.H !

Fresh Code – Perpetuity : Lâu lắm mới thấy một bản uplifting trance hay, mà nhạc lại giống build up 2009, 2010 thế này ! Thích cái vocal-chords nhất.

Reflekt – Need To Feel Loved (Sunset pres. Symsonic Rework) : Classic được remix lại, trên youtube chưa có ai upload. Chắc tôi sẽ upload sớm thôi ! Tune này nghe cũng ổn ổn, chưa nghe nhiều để đánh giá sâu.

Dan Stone – Macy : Nhanh thật, mới vậy mà đã 3 tháng rồi đó. Macy từ ASOT780 đây !

Andy Tau feat. Katherine Amy – Fall (Allen & Envy Remix) : Một bản vocal trance uplifting da diết đáng nghe !

Adam Ellis & Lifeline feat. Denise Rivera – Outside Myself : Vocal, lyrics, và breakdown đều hoàn hảo ! Breakdown thích nhất cái kiểu build up như này !

Driftmoon – From The Ashes : Bản này phải nghe kỹ nhiều lần mới thấm, emotion track !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s