#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT783 (29.09.2016)

Alex Leavon & Cynthia Hall – Paper Kites : Một bản electro-progressive Trance/Vocal quyến rũ.

Denis Kenzo & Angel Falls – Run Away : Hàng của Denis Kenzo Recordings , vocal Trance thì Denis Kenzo làm bài nào cũng đều hay. Vì chất progressive và tiếng keyboard anh này làm lúc nào cũng tươi và dễ nghe.

Steven De Sar – Cappadocia (Farius Remix) : Lung linh, và rất progressive.

Marcell Stone & Mohamed Hamdy – Behind The Echoes : Nghe cũng ổn, progressive Trance của FSOE. Chưa nghe nhiều bản này lắm !

Farius – Brave One : Hai bản của Farius trên ASOT783 đều hay, bản nào cũng đều độc đáo cả !

RodgWired / ApolloIndulge Me : Mấy bài này nằm trong album mới phát hành của Rodg “High On Life”. Về cơ bản là nhạc anh này lấy cảm hứng từ phong cách Progressive House của Eric “Pryda” Prydz. Ba bài này nghe cũng tạm ổn, nhưng theo tôi cảm thấy Rodg giống với một producer kiểu hơi khuôn mẫu thì phải !

Armin van Buuren feat. Mr. Probz – Another You (Gundamea Remix) [PROGRESSIVE PICK] : Thật sự thích cái baseline ở đoạn sau breakdown. Nice progressive track ;)

Giuseppe Ottaviani – Alma : Tôi chưa nghe hết các track trong album này của GO, nhưng thấy TranceFix.nl đánh giá là melodies nghe rất mờ nhạt và không có gì ấn tượng. Một số khác thì đánh giá tích cực hơn. Riêng tôi thì Alma là một track hay, chắc chắn sẽ còn nghe về lâu về dài, melody này có vẻ sẽ còn ám ảnh !

Alex M.O.R.P.H. – Sun Of Ilena (Pt. 2) : Bass rõ là êm, nhè nhẹ, kiểu nhạc progressive tempo 132-134 thời 2009 – 2010. Breakdown cũng khá sâu !

Alex M.O.R.P.H. & Woody Van Eyden feat. Tiff Lacey – Dreamcatcher : Lâu rồi cũng mới thấy bả Tiff Lacey xuất hiện, không thích cái vocal bài này lắm. Melody thì rõ là cảm xúc và buồn….

Alex M.O.R.P.H. & Dark Fusion feat. Kim Kiona – Broke Apart : Riêng bài này thì cả vocal và melody đều perfect !

Neptune Project feat. Polly Strange – It Turns For You : Mới đầu thấy bài này bình thường, càng nghe nhiều về sau càng thấm, và thích dần đều. Một tune quá deep !

Attila Syah & LTN – Padma : Với một artist theo dạng template ra nhạc liên tục như LTN, thì tôi vẫn thường không chú ý nhiều. Riêng “Padma” thì lại khác, một tune uplifting trance xuất sắc !

A&Z vs. KeyPlayer – The Final Chapter [TUNE OF THE WEEK] : Những bản như thế này, thì bạn phải nghe nhiều mới thấm hết được sự tinh túy của nó. Vì cơ bản Uplifting Trance hơi khó nghe một chút, và có chiều sâu so với các phong cách khác rất nhiều.

James Dymond – It’s Aint Over : Good stuff from James Dymond. Rất thích cái female vocal trong breakdown. Build up toàn bộ bài đều ổn !

RAM feat. Stine Grove – Forever And A Day [FUTURE FAVORITE] : Càng nghe nhiều càng thích, một bản vocal-trance mượt mà của RAM. Vẫn phong cách drama ướt át như RAMelia của 2013. Tuyệt vời !

Fresh Code – Perpetuity : Tôi thích cái cách build up của bài này, nhất là vocal chords, rất classic.

Digital X – Predator (Abstract Vision Remix) : Abstract Vision & Elite Electronic đã giải tán từ lâu. Ngày trước đây cũng là một duo khá nổi trong dòng Uplifting Trance. Tuy không giàu melodic nhưng bài này cũng ổn !

Phynn – Lucid (Amir Hussain Remix) : Bản gốc ngày xưa chắc hot lắm ? Tôi đã nghe qua bản gốc sau khi nghe remix này, nhưng sound nghe hơi thô sơ, vì nó là classic. Remix này rõ ràng hay hơn nhiều so với bản gốc !

John O’Callaghan – The Forging Of Steel : Dark uplifting Trance, nghe kiểu u tối, mê cung. Khó nghe !

Driftmoon – From The Ashes : Nice breakdown with violins. Very solid tune by Driftmoon ! Mỗi tội hơi noisy một tẹo, chứ nếu không đã là một track hoàn hảo :)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s