ASOT784 (06.10.2016)

Dan Chase feat. Diana Leah – Voice Inside : Black Sunset Music luôn luôn có những sản phẩm âm nhạc cực kỳ độc đáo. Một track progressive trance rất powerful và không kém phần melodic. Lovely piano, and vocal !

Kyau & Albert – Are You Fine? (20 Years Remake) : Bản gốc đã là một bản tôi cực kỳ yêu thích từ nhiều năm trước, được phát hành trên Anjunabeats. Bộ đôi này cũng làm việc rất lâu, chưa hề có dấu hiệu của sự tan rã ! What a Trancer !

Genix – Orca : Không phải là trash như nhiều bản đã phát hành ở Anjunabeats 3 4 năm đổ lại đây. Great tune !

KhoMha – Strange Love : Một tune ấn tượng của KhoMha, không hề thị trường một tý nào !

Sarah Russell – If I Could (DoubleV Remix) : Ổn, beat có phần hơi noisy một chút nhưng không tệ ! Vocal thì ngọt ngào !

Denis Kenzo & Angel Falls – Run Away : ASOT783 , sweet progressive Trance !

Rolo Green Pres. Greenstone – Pride : Chưa nghe thấy tên Rolo Green bao giờ, chả biết là ai, nhưng tôi thích bản này. Độc đáo, và rất classic ! Massive Groove !

Paul Arcane – Vision : Groove baseline, breakdown cũng đẹp. 7/10

David Gravell – Make Some Noise : Bomb, David Gravell thật sự là pure Trance Artist ! In-Trance !

Alex M.O.R.P.H. & Woody Van Eyden feat. Tiff Lacey – Dreamcatcher : Lần trước nghe ở ASOT784 thì tôi không thích cái vocal này, nhưng bây giờ càng nghiền ngẫm càng thích !

Moonsouls – Broken : Brilliant melody, không ngạc nhiên khi bản này phát hành ở Always Alive. Nhạc Moonsoul luôn có gì đó buồn buồn, nhạc giống của những ngày xưa cũ !

Markus Schulz – The New World (Fisherman & Hawkins Remix) : ASOT777

Sied van Riel feat. Jennifer Rene – The Reason : Great track, thích cái vocal như nói thầm rên rỉ, cộng với cái beat sáng tạo của Riel. Dark track !

Attila Syah & LTN – Padma : Great melody, taken from ASOT 783

Bryan Kearney & Will Atkinson – The Game Changer (Standerwick Remix) : Massive, không nhớ bản gốc như thế nào nữa. Nhưng remix của Standerwick là quá hay !

RAM feat. Stine Grove – Forever And A Day : ASOT 783

Roman Messer & Elite Electronic – Arkane (Mark W Remix) : Cứ tưởng Abstract Vision & Elite Electronic giải tán rồi, nghe ở ASOT784 lại thấy xuất hiện một nửa ? Một track quá hay, thích kiểu vocal như này. Style y hệt Alex M.O.R.P.H.

David Rust vs. Gary Maguire – Reality Check : Solid tune ! Quá hay luôn ạ !

Mac & Monday – Xiphos (Amir Hussain Remix) : Về cơ bản là bài này rất hay, nhưng cái melody cảm giác quá nhiều bài dùng rồi ạ !

Daniel Skyver feat. Cari – Teardrops Eyes : Insane track, thích vocal kinh khủng !

Mauro Picotto – Pulsar (Michael Retouch Bootleg) : Nice remix ! Chắc chắn là phải nghe bản gốc sau khi nghe bản này rồi.

Abstract Vision – Comeback! : Hàng của InfrasonicPure, không phải bàn rồi, rất giàu giai điệu và uplifting. Kết cái build-up và vocal chord ! Nice track.

The Cracken – Saturn : Another good track by The Cracken. Artist này đã có một remix khá hay trên ASOT769, mà tôi khá ấn tượng !

Saad Ayub feat. Francesca Genco – Solitude : Nghe rất giống Shiver của Armin ở đoạn breakdown, nếu bạn nghe kỹ một chút ! Cũng là một tune hay từ đầu đến cuối !

Re:Locate – Rogue (Robert Nickson 2016 Reboot) : Remix lại bản classic năm 2006. Đáng nghe !

Ronald van Gelderen – This Way (John Askew Remix) : Nice track, thích âm thanh của John Askew. Rất hiếm uplifting Trance producer mà vẫn giữ lửa được như anh này !

Gouryella – Ligaya [ARMIN’S OLDSKOOL CLASSIC] : Quay về năm 2002, khi Gouryella là project của những tên tuổi ngày ấy giàu đam mê, và mạng xã hội vẫn chưa phổ biến như bây giờ. Đã là ngày xưa thì cái gì cũng cổ điển, và thô sơ

One thought on “ASOT784 (06.10.2016)

  1. Pingback: ASOT785 (13.10.2016) | Hai91 – Lanto

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s