#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT785 (13.10.2016)

Thời điểm hiện tại ASOT đã đi đến tập 792 rồi. Tôi nghe có vẻ hơi chậm :D ! Nhạc tuần này khá nhiều bản Progressive khá là dị. Phải nghe mới biết xu hướng âm nhạc bây giờ đã thay đổi rất nhiều. Xu hướng thiên về Deep House, tempo chậm hơn trước nhiều.

Armin van Buuren – Hymne (Martin Roth Remix) [PROGRESSIVE PICK] : Nice chilled progressive track. Vẫn nhơ ngày nào Martin RothEco cùng làm điên đảo bao con tim yêu Trance với Tonight is Forever (2008).

Andrew Bayer – From The Past : Andrew Bayer là một nhân tố đồng sáng tác, và ẩn dưới nhiều tác phẩm của Above & Beyond. Đây là một track lạ của anh ấy !

Will Atkinson pres. Josep – Love Spreadin’ : Một trong những bài hát mà bạn sẽ không biết là nó hay hoặc dở ? Bạn không biết đặt nó ở bất cứ đâu, và nó chỉ kết thúc mà không có gì đặc biệt – Nhận xét chung trên TranceFix.NL là như vậy, cá nhân tôi cảm thấy đây là một bải hát hay.

Paul Arcane – Vision : Groove baseline, breakdown cũng đẹp. 7/10 – Đã được chơi ở ASOT784.

Gareth Emery feat. Joseph – Cloudline (CaPa Remix) : Relax track, nghe nhẹ nhàng.

Ana Criado – Vulnerable (Denis Kenzo Remix) : Tôi đã nghe bài này trước khi nghe ASOT785, vocalist Ana Criado thì không còn gì để bàn. Denis Kenzo thì giỏi trong việc sáng tác các bài nhạc vocal Trance Progressive.

Mardven – Aim : Một track Progressive House kiểu mainstream, clubby nghe tàm tạm, nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

PARITY – Kalahari : Thích toàn bộ build up bài này, từ baseline và breakdown đều hay, không quá noisy.

Roger Shah & Antillas feat. Zara Taylor – Fire : Bản này phải cần remix lại, gốc nghe chưa thấy có chất balearic Trance như “Lost” , “Found” của Roger Shah & Zara Taylor lắm.

Eco – River Song [TUNE OF THE WEEK] : Không lạ gì khi Armin put nó vào TOTW. Chính xác là tôi nổi da gà ! Rất mong chờ sẽ mua album của Eco sớm nhất !

Eco feat. Chris Severe – Cloud (Part 1) : Chưa tìm ra lyrics bài này, nhưng build-up sẽ khiến cho bạn gợi nhớ về một kiểu Trance chuẩn của nhiều năm trước !

Eco & Driftmoon – Trust In The Wind : Chưa cảm nhận được !

Ronski Speed pres. Sun Decade – I’m Alone (Adam Ellis Remix) : Cần nghe lại vài lần nữa.

Ultimate & Moonsouls feat. Marjan – Think Twice : Sound nghe như OceanLab project của Above & Beyond ngày xưa. Ultimate và Moonsouls thì lúc nào cũng chuẩn mực uplifting.

Chris Schweizer – Sub Zero : Một track lạ và độc đáo, từ breakdown nhẹ nhàng cho đến khúc chorus đều lạ. Rất giống DROP.

Bryan Kearney & Will Atkinson – Game Changer (Standerwick Remix) [FUTURE FAVORITE] : ASOT 784

Kyau & Albert – Kiksu (The Noble Six 2016 Remix) : Lovely remix, không ngờ nó lại là Free Download.

M.I.K.E. Push – Maitri : Acid sound, nghe rất classic Trance ! Love it ! :)

Saad Ayub feat. Francesca Genco – Solitude [FUTURE FAVORITE] : Đã giới thiệu trong #ASOT784, càng nghe nhiều về sau, bạn sẽ càng yêu bài này !

A.R.D.I. – Invictus : Sau 10 năm thành lập AVA Recordings, Andy Moor quyết định lập thêm một label nhỏ, và để ARDI lấy luôn quyển quản lý (A&R) – AVA White. Invictus là phát hành đầu tiên của hãng. Đáng nghe !

Alex M.O.R.P.H. feat. Song And The Moon – Don’t Talk Away The Magic (Heatbeat Remix) : Một tune độc đáo, không nhàm chán và noisy như nhiều bài trước của Heatbeat.

Re:Locate – Rogue (Robert Nickson 2016 Reboot) : Từ ASOT784 – great choon !

Bryan Kearney pres. Karney – Beg Your Pardon : Tune khó hiểu ? Không thích lắm !

Audiomatic & Phaxe – Pineapple X-Press (Ranji Remix) : Nghe từ lần đầu tiên đã thích rồi, cảm giác giống hệt 5AM của Day Din, đã được Armin chơi trong ASOT774 (28.07.2016). Quá hay !

Armin van Buuren feat. Gabriel & Dresden – Zocalo [ARMIN’S OLDSKOOL CLASSIC] : Tuyệt vời, nghe mà muốn xem lại Armin Only – Imagine (2008).

One thought on “ASOT785 (13.10.2016)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s