#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT786 (20.10.2016) – Club Embrace Special

A State Of Trance 786 (20.10.2016) – Episode này nội dung chính chủ yếu là để giới thiệu album Club Embrace (những bài ở album Embrace, và một số bài cũ của Armin được remix lại), bên cạnh đó Armin cũng vẫn mix xen kẽ tiếp những bài Progressive Trance, Uplifting như mọi khi.

Năm ngoái, ASOT 737 (29.10.2016) cũng là để giới thiệu Embrace Album Special như này. Nói thật, tôi chưa bao giờ đánh giá cao các album đã phát hành của Armin ! Phần lớn là tôi chỉ nghe cho biết, nghe qua, cảm thấy khá là cheesy ! Một điều duy nhất tôi thích ở Armin, là ít nhất anh ta vẫn giữ mãi radio-show ASOT này. Nhiều khi cũng có những tune cheesy, nhưng về cơ bản nhạc ở ASOT vẫn standard hơn nhiều so với những radio-show khác !

Armin van Buuren – Sail (Sudhaus Remix) : Cực kỳ lôi cuốn, thích Sail kinh khủng !

Armin van Buuren – Rush Hour (Sudhaus Remix) [TUNE OF THE WEEK] : Chắc chắn tôi phải cho Sudhaus vào danh sách Progressive producer yêu thích rồi ! Sudhaus hóa ra chính là Mike KoglinMoodFreak.

Armin van Buuren feat. Fiora – Waiting For The Night (Ruben de Ronde Remix) : Thích cái beat ở bản remix này. Tuy không nghe nhiều bản gốc ! Ổn thôi, không phải là quá hay. Chưa bao giờ thấy Ruben de Ronde làm progressive quá hay cả.

Estiva – Flares : Cool track, phong cách Pryda. Hay không kém gì Sun Goes Down.

Blueberg – Too Late To Leave : Refresh track.

Simon Patterson feat. Dave Wright – Vapour Trails : Nhạc Simon khi nào cũng thế, dị hợm. Beat đoạn đầu đậm chất Pychedelic, nghe đến đoạn sau bắt đầu vocal, melodic huyền ảo. Thiết nghĩ, nếu build up nhiều layer như này, nhạc chắc phải tầm 8 phút !

Eco & Driftmoon – Trust In The Wind [FUTURE FAVORITE] : Nghe kỹ thì thấy giống nhạc Solarstone, và có chút gì đó cổ cổ.

Eximinds – Baroque : Nghe rất có lửa. Nice clubby track, beautiful melody !

Tempo Giusto – Time To Tango : Nice tech Trance !

Matt Bowdidge – Nostalgia : Thực sự đúng như cái tên của bài hát. Rất hoài niệm, tôi thích cái cách melody nó hoạt động. Khó có thể diễn tả, nó giống như tôi đang đứng trên bờ cát, nhìn lại về những ngày tháng cũ vậy.

M.I.K.E. Push – Maitri [TRENDING TRACK] : Sound rất phong cách Classic-Trance, như tôi đã nhắc đến trong #ASOT785.

York & Rank 1 feat. Lola – This World Is Amazing (Dreamy Emotional Reflesh) : Nice track ! Guitar trance bởi York, và có chút gì đó từ Rank 1. Không biết bản gốc như nào, đang tò mò !

Giuseppe Ottaviani – Aurora : Tôi thích cái melody của bài này, nó có gì đó ám ảnh và mới lạ. Hiện vẫn chưa biết nói gì, vì chỉ muốn nghe lại nhiều lần nữa !

Ultimate & Moonsouls feat. Marjan – Think Twice : Điên đảo với bài này, sáng 28.11 tỉnh dậy, chạy ra ngoài đi bộ, nghe lại đoạn nửa cuối của ASOT786. Thích cái melody kinh khủng, sound đặc sệt phong cách Ultimate. Vocal cảm giác mờ nhạt so với melody !

Solis & Sean Truby with. Ultimate feat. Stine Grove – Your Dawn : Great Release. Xem thêm Trancefix Review , Trancefix Topic.

Chris Schweizer – Sub Zero : Đã nghe từ #ASOT785 , mặc dù build up khá mới lạ, nhưng tôi cảm giác tune này rất mờ nhạt !

RAM – RAMexico : Chưa thấy bài này có gì ấn tượng cho lắm…

 

 

One thought on “ASOT786 (20.10.2016) – Club Embrace Special

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s