ASOT787 (27.10.2016)

Today in A State of Trance 787 new tracks by Bryan Kearney, James Dymond, MaRLo feat. Emma Chatt, Super8 & Tab and many more! Also special with Kyau & Albert about their new album “20 Years”! Plus new Future Favorite and Tune of The Week! Enjoy! #Asot 787.

Aruna – All Of You (Ost & Meyer vs. Aruna Original Mix) : Tôi đã luôn rất thích chất giọng của Aruna. Nó luôn là gì đó tươi vui, và đặc biệt trong cách nhấn nhá ! Tuy nhiên, cảm giác đây vẫn chỉ là một tune trung bình. Aruna chưa thấy bài nào quá nổi bật !

Wrechiski & Danilo Ercole – So Long : Melody ở breakdown thì rất hay, nhưng đoạn sau thì lại cảm giác không phù hợp lắm. Build up có vấn đề.

Monoverse – Avenoir (Club Mix) : Nice baseline ! Build up và melody, vocal chord thực sự phù hợp với nhau. Rất thích âm thanh của Monoverse.

Jordy Eley – Arctic Airlines : Thật sự là Black Sunset Music có nhạc progressive kiểu như này đấy ? Nghe tưởng Silk Royal Records hoặc Elliptical Sun Melodies. Nghe cái thích luôn, vì kiểu beat như này quá quen thuộc với tôi rồi.

Aley & Oshay – Just Another Day (Attila Syah Remix) : Một tune quá cảm xúc, và build up có nét gì đó giống nhạc Andrew Rayel thời kỳ mới xuất hiện ! Thích Attila Syah từ rất nhiều bài đã được chơi trên ASOT. Gần đây nhất là Padma (với LTN).

MaRLo feat. Emma Chatt – Leave My Hand [TUNE OF THE WEEK] : Sau “You & Me (with. Chloe)” thì đây chắc chắn là một bản Vocal Trance thứ hai thành công của MaRLo ! Cá nhân tôi thích Leave My Hand hơn.

Tritonal & Jenaux feat. Adam Lambert – Broken (Super8 & Tab Remix) : Tôi sẽ không cần post link Youube của bài này làm gì. Quá crappy ! Thời gian gần đây Super8 & Tab liên tục sáng tác nhạc kiểu này. Đặc biệt, có điều tôi cực kỳ ghét là vì sao thể loại như này lại có thể gọi là Trance ?

Kyau & Albert – Painkillers (Johnny Yono Remix) : Johnny Yono dạo này làm nhạc hay thật ! Kiểu progressive trance của anh này không quá thị trường, nhưng rất standard !

Simon Patterson feat. Dave Wright – Vapour Trails : Như tôi đã nói trong #ASOT786 lần trước, rằng nhạc Simon Patterson rất dị và nhiều layer. Gần như tune nào cũng độc đáo, pha chút Psychedelic đi xen kẽ với melodic. Mỗi tội tôi không thích cái vocal bài này lắm !

Arisen Flame – Hardfire : Trước giờ tôi vẫn luôn thích Arisen Flame, từ ngày biết nghe ASOT. Nhưng hơi thất vọng chút về bài này !

Westlake & Jennifer Rene – Where You Are : Thích giọng Jennifer Rene, build up cũng ổn. 7/10.

Taival vs. Symon & Jay – Aava : Một track tuyệt vời, Taival là một trong những producer thế hệ 2.0 tiếp tục giữ cho Uplifting Trance không chết !

Stoneface & Terminal – Lunacy : Groove tech Trance. Love it !

Solis & Sean Truby vs. Ultimate & Stine Grove – Your Dawn [FUTURE FAVORITE] : Đã được chơi trong tập trước – #ASOT786. Bài này nghe càng nhiều càng thấm, thích melody và vocal. Cả hai đều phù hợp !

Illitheas – Moments With You : Được release bởi Abora Skies , Illitheas nhạc luôn là uplifting và đi với những giai điệu bay bổng kiểu Andy Blueman ngày xưa. Sau “Last Forever” thì bài này chắc cũng là một tune tương tự !

James Dymond – Carry Me Away : I feel a bit balearic on it ! Phong cách của James Dymon thường hay có một chút xíu vocal ở trong bài, rất phù hợp.

Interactive Noise – Haunted : Phát hành của Spintwist Records thì khỏi phải bàn rồi. Nhạc rất quái dị, Armin put bài này vào cuối set rồi nói “Happy Halloween day” là cũng đúng, haha ! Nhạc nghe như đang lạc vào ngôi nhà bị ma ám ! Brilliant !

Armin van Buuren – Control Freak (Sander van Doorn Remix) [ARMIN’S OLDSKOOL CLASSIC] : Hồi 2009, tôi cũng được thằng bạn Hoàng Chiến (Hoangwar) share cho bài này qua Yahoo rồi. Ngày ấy, tuy không nghe nhiều nhạc của Sander van Doorn, nhưng rất thích anh này !

One thought on “ASOT787 (27.10.2016)

  1. Pingback: ASOT788 (03.11.2016) | Hai91 – Lanto

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s