Lifestyle · Những khoảnh khắc cuộc sống

Nhớ một thời còn là học sinh…

Dạo này đang mùa đông, mỗi khi đi ngủ chỉ mong đêm dài hơn để ngủ nướng cho thật đã :D ! Chả hiểu thế nào, đêm qua ngủ lại mơ thấy nghe lại một cái bài Rap Việt từ cách đây cũng 11 năm rồi. Tỉnh dậy, cứ nằm miên man chùm trăn, nhớ lại những ký ức ngày ấy, thấy thời gian trôi qua nhanh thật.

weird-trends-emgn-12

Nhớ nhất là dầu 2005, những ngày mùa đông lạnh giá còn lang thang ở ngoài quán net loay hoay copy nhạc vào USB, ngồi chat Yahoo. Ngày ấy vẫn chưa có facebook, chưa có nhiều những trang web phát triển như bây giờ, hệ điều hành vẫn còn là windows XP nhé :D. Làm gì có mạng xã hội, mọi người biết nhau chủ yếu là từ chat Yahoo, Blog360, hay chơi trên những forum nào đó rồi biết nhau. Ngoài thời gian trên lớp học, và những mối quan hệ bạn bè ở trường, thời đó cuộc sống của tôi chỉ đơn giản như vậy thôi.

Ngày xưa, tôi làm gì đã biết Trance là gì :D. Nghe nhạc thì chỉ có nhạc trẻ, nhạc Hàn Quốc, nhạc Rap Việt nghe từ những cái ngày còn mua đĩa lậu 5k/cái. Về sau thì mới rộ lên dịch vụ ghi đĩa, mọi người không còn phải mua đĩa theo kiểu truyền thống nữa. Mãi sau này thì tôi mới biết đến US, UK :D.

Thôi lan man đến đây thôi, chuẩn bị đi làm, 6:31 rồi.

Song : Linh Kent & Lil’ BK – Lối Về Đơn Côi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s