#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT788 (03.11.2016)

Episode này có bài mới đến từ thần tượng một thời của tôi – OceanLab (Above & Beyond, Justine Suissa) – Another Chance . Mặc dù đã biết bài này từ lâu, nhưng hôm nay mới nghe trong này. Chưa nghe nhiều, tôi chưa thể đánh giá tổng thể, chỉ thấy rằng giọng Justine Suissa thì vẫn ổn như mọi khi, nhưng cái beat thì thật sự quá shitty. Đây không phải là phong cách OceanLab thường thấy như On A Good Day, Home,… Đây thực chất là Above & Beyond âm thanh của sau này, và feat với giọng của Justine Suissa mà thôi ! Tôi còn biết bài này sẽ chán, từ trước khi nghe !

Sunny Lax feat. Aneym – Everything’s A Lie : Typical new Anjunabeats sound ! Dạo này Above & Beyond đang quảng bá bài này mạnh. Sunny âm thanh ngày xưa cũng đã rất độc đáo, beat luôn sâu ngầm. Bài này, nghe kỹ vẫn để ý thấy có gì đó của phong cách ấy. Tuy không hay bằng nhạc ngày xưa của anh ta.

Aurosonic feat. Axel Polo & Cathy Burton – Loving Overflow : Baseline rất hay nhé, nhẹ nhàng và deep, y như nhạc 2010 :D ! Vocal Cathy Burton trước giờ vẫn luôn thích bởi lối hát nhè nhẹ, sâu lắng !

David Gravell – The Road : Một track progressive tech lôi cuốn, dễ nghe, cũng có hơi tý big-room nhưng không phải quá noisy ! Đáng nghe !

Solid Stone feat. Jennifer Rene – Heart Call (Monoverse Remix) [PROGRESSIVE PICK] : Progressive Pick của tuần này lại là Trance, chứ không phải Progressive House như mọi khi :D. Rất thích phong cách Monoverse, tuần trước tôi cũng giới thiệu về Avenoir rồi.

MaRLo feat. Emma Chatt – Leave My Hand : TOTW của #ASOT787, ổn mà, dễ nghe !

Alex M.O.R.P.H. vs. The Roc Project – Superheroes Never Wear Capes (Bryan Kearney Edit) : Great mashup, big thank you to Bryan Kearney !

Lightform – Orbs : Nice track, artist cũng lạ, chưa nghe tên bao giờ !

Solarstone & Ferry Tayle – Lifeline : Piano ở bản này nghe rất buồn và tẻ nhạt, tôi sẽ chờ nghe thử bản Epic Mix.

Patrick Cassidy feat. Sibéal – Mise Éire (Bryan Kearney’s UpRising Remix) : Thật sự bài này là incredible ! Vocal và beat fit kinh khủng. Gợi nhớ lại Ong Namo năm nào của Kearney !

Sneijder feat. Katty Heath – The Only Place (UCast Remix) : Bản gốc đã quá hay rồi, intersting vocal. Remix hoàn hảo !

Bobina feat. Natalie Gioia – My Everything (UCast Remix) : Hai remix của UCast trong #ASOT788 đều hay cả. Ai hay nghe Trance chắc không lạ gì Natalie Gioia, vocal kiểu dạng sử thi.

Chris Schweizer & Heatbeat – Samurai : Intense track, thực sự nghiện cái baseline !

2 thoughts on “ASOT788 (03.11.2016)

  1. E để ý thấy Sneijder rất có duyên khi kết hợp vs mấy vocalist nữ. Bài nào cũng tuyệt. Em bắt đầu biết đến lão này từ track Sky is on Fire trong set của anh Skip :3

    Like

    1. Sneijder cũng có nhiều bài vocal Trance khá hay. Trong Episode này, thì anh cực kỳ thích remix của UCast trong The Only Place. Beat đoạn đầu lạ và không nhàm chán, breakdown và vocal cũng khá phù hợp với build-up!

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s