#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT791 (24.11.2016)

Nhạc tuần này, tôi chỉ thích một vài bài, có bài Choo của Pryda nghe cảm giác dài, và nhàm chán dã man, chả hiểu sao được coi là Progressive Pick ?!

Protoculture – Empyrean [TUNE OF THE WEEK] : Theo tôi, bài này xứng đáng Tune of the week. Rất melodic ở khúc breakdown, và anthem, nhưng cũng powerful như Trance hiện đại ! Nhạc Protoculture trước giờ thường vẫn luôn có cái gì đó khiến người khác không thể bỏ qua !

Omnia – Hold Me : Gọi nhạc này là cái gì cũng được, Trance cũng không hẳn, Progressive House cũng không. Nó có pha 80s vibe vào đây, có điều đôi khi có những bản nhạc không thuộc về một thể loại cụ thể nào cả ! Tạm ổn, nghe không quá trash.

Sheridan Grout – Holding On : Đã được chơi trong ASOT790. Càng nghe bạn sẽ càng thích bài này.

Somna – Mystic : Excellent progressive Trance !

Edelways & Zinou – New World : Có lẽ Always Alive là label còn tiếp tục sản xuất uplifting kiểu 2008 – 2009 hiếm hoi, của thời buổi bây giờ !

Dan Chase feat. Diana Leah – Voice Inside (Assaf Remix) : Chắc chắn đây sẽ là top Uplifting Trance năm nay của tôi !

Frainbreeze & Lucid Blue – Light My Way (Sunset pres. Symsonic Remix) : Chắc chắn tôi sẽ cần phải nghe lại 2 hay vài lần nữa để cảm nhận rõ hơn. Một remix rất fit với vocal của Lucid Blue. Nhìn thấy Sunset lại nhớ release “Solina“.

The Quest – C Sharp (Allen & Envy Remix) : Nghe rất chung chung, đây là một bản classic Trance được remix lại. Tôi cũng nghe thử remix của Signum, cũng không có gì ổn hơn. Tuy nhiên, qua bài này thì được biết đến bản gốc của năm 1999.

Steve Dekay feat. Crystal Blakk – Musa : Nhạc của FSOE :D, nghe đậm chất bay bổng và uplifting.

Jorn van Deynhoven – Space Girl : Craftef Trance track ! Nghe rất chuẩn Trance kiểu ngày xưa. Không quá mainstream !

Somna & Jennifer Rene – Awakening (Assaf Remix) : Sau remix cho Voice Inside, thì không nên bỏ qua tune này của Assaf. Tuy nhiên tôi thấy melody từ breakdown đổ đi thì không đặc biệt lắm ! Nghe bài này cũng chung chung, có mỗi vocal là hay.

Allen & Envy feat. Victoriya – Dont Say : Một bản vocal Trance mà tôi đánh giá là hay nhất trong episode này ! Chắc chắn sẽ còn phải để ý nhiều hơn đến cái tên này – Victoriya ! Giọng quá trầm lắng, và da diết, nó làm cho cả bài nhạc bình yên đến khó diễn tả.

Lostly – Rage At The Stars : Quá hay và độc đáo, Psychedelic Trance nhưng không hề khó nghe chút nào. Giai điệu và mọi thứ trong build up đều phù hợp nhau.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s