#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT792 (01.12.2016)

Nhạc Armada Music càng ngày càng thị trường, và Pop shit. Nghe mấy cái bài đầu tiên như Beautiful Asian (Alexander Popov Remix) – Arston feat. Johnny Kelvin là đã thấy chán rồi. Take It All – Andrew Rayel & Jochen Miller feat. Hansen Tomas , nhạc cheesy hết mức. Nghe tưởng nhạc Pop, mấy bài này không nên phát hành ở một label lớn, và gọi nó là Trance.

Frainbreeze – Black Eagle : Bài này hay quá, Frainbreeze chắc chắn là một trong những producer mới xuất hiện 1 -2 năm đổ lại đây. Mấy bài của Frainbreeze gần đây đều ổn !

Sheridan Grout – Holding On [FUTURE FAVORITE] : Cá nhân tôi nhận thấy, mấy tuần ASOT vừa rồi nhạc ở Hour 1 gần như toàn bài dở. Không ngạc nhiên khi bài này thắng Future Favorite.

John Manz – Moments (Sunny Lax Remix) : Rất groove, pretty nice release !

Protoculture – Empyrean : Tune of the Week của ASOT791, không bàn nhiều nữa nha !

Factor B – Endless : Nhạc ASOT dạo này chọn chán thế nhỉ ? Bài này nghe gọi là tạm chấp nhận được. Clean, nhưng điểm yếu là cái melody chính nghe mờ nhạt quá !

Jorn van Deynhoven – Space Girl : Càng nghe dần, càng thích bài này nhiều nhiều. ! Thích cái melody tà tà tà tà, nhưng không kém phần bay bổng !!

Steve Brian pres. Cabriolet Paris – Wonder Why (Maywave Remix) : Melody rất độc đáo, và đuổi bắt. Trong ASOT chắc cắt bớt rồi hay sao mà nghe ngắn thế. Maywave remix rất hay !

Heaven’s Cry – Phunk (Stimulator Mix) : Nice one, điều đáng chú ý Stimulator chính là Ron van den Beuken .

Neptune Project feat. Fluir – Feel My Heart : Sau “It Turns For You“, ở ASOT783 thì đây có lẽ là một sự kết hợp với vocal Trance khác của Neptune Project. Cần nghe lại vài lần nữa để đánh giá ! Nghe thì giống như là anh ta đang cố gắng mang lại nét feeling của Trance Classic, nhưng điều đó theo tôi nghĩ là khó !

Davey Asprey – The Rapture : Tạm được !

Mark Sherry & RAM – Nordic Nights : Proper Anthem track ! Thích nhất breakdown !

Frainbreeze & Lucid Blue – Light My Way (Sunset pres. Symsonic Remix) : Đã giới thiệu trong tuần trước, một remix hay của Sunset !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s