#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT793 (08.12.2016)

Khá nhiều bài mới trong phần Progressive Part, đặc biệt là tôi rất thích bản bootleg của Estiva trong Go của Moby. Phải nói là nó siêu hay, và groove ! Bộ đôi HeadstrongStine Grove lại có tác phẩm mới – Time. Lạ cái là lần này không thấy Aurosonic remix lại nhỉ :D ?

Bình thường, tôi nghe nhạc hay để volume ở khoảng tầm 32, nhưng cảm giác ngưỡng này đôi khi vẫn hơi ồn và to. Hiện tại, đang giảm xuống còn 28, nghe cảm giác đã êm tai và đỡ mệt tai hơn !

Headstrong feat. Stine Grove – Time (Progressive Mix) : Nghe buồn buồn và da diết, cảm xúc quá ! Kiểu gì bài này sắp tới cũng có remix !

Moby – Go (Estiva Bootleg) : Một tune quá đặc biệt !

Ferry Corsten feat. Aruna – Live Forever (Gareth Emery Remix) : Gaz remix đây sao ? Nghe cảm giác nhạc đỡ thị trường và shitty-pop như mấy năm trước. Hay là Gaz quay lại thời ngày xưa nhỉ ? Rất thích nhạc Gareth Emery năm 2009 đổ về, thời còn remix cho Lonely Girl của OceanLab !

Michael Li – Beyond : Hay quá, build up rất bồng bềnh và phù hợp với giai điệu của bài. 8/10.

Christina Novelli – Where We Began (Steve Allen Remix) : Một remix ổn, và baseline up không quá chung chung ! Tưởng Steve Allen là ai, hóa ra là một nửa của Allen & Envy.

Dan Thompson & Talla 2XLC – Velocity : Trance thời buổi bây giờ, chắc thiên về tiếng ồn hay sao ấy. Cảm thấy progressive Trance gần như đa số toàn kiểu này :D. Nhưng dù sao thì Velocity này cũng không đến nỗi quá tệ và trash lắm. Dan Thompson làm nhạc thì trước giờ cũng khá là ổn.

The Thrillseekers – Halcyon 2016 : Style bài này thì y hệt Amber của Thrillseekers rồi, nhưng cảm giác không hay bằng Amber. Halcyon gốc của Chicane thì tôi cũng chưa được nghe qua nữa. Btw, clean track, nghe cảm giác nó rất yên bình …

Ben Gold – Where Life Takes Us (Giuseppe Ottaviani Remix) : Massive remix .

Sean Matthews – Our Empire (John Askew Remix) : Cá nhân tôi thích track này hơn Every Sun của Robert Nickson và Cat Martin. Every Sun chưa nghe kỹ, nhưng cảm giác mờ nhạt thế nào đó !

Curtis Young & Bryan Summerville – F..k Up! : Bài này mà chơi ở club hoặc stadium thì feel phải biết ! Vừa melodic, vừa strong !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s