#ASOT Selections · Âm Nhạc | Music

ASOT794 (15.12.2016)

Finally, it’s time ! Hiện tại ASOT đã chạy đến episode 794, và khoảng 6 tuần nữa là sẽ bắt đầu sự kiện ASOT800. Cuối năm, bao giờ cũng nhiều sự kiện đi bên cạnh nhạc Trance ! Thời gian này, tôi muốn nghe một cái gì đó nó khác, và mới mẻ hơn là nghe ASOT, chủ yếu cơ bản vẫn là nhạc Trance thôi. Đang bí, thì có AH.FM EOYC 2016 cũng rất hay. Sẽ làm một topic riêng !

Tôi cũng đã có suy nghĩ nghỉ hẳn, không follow cái radio show này nữa, thay đổi cái khác, vì nhạc ASOT hay Trance nói chung tính đến thời điểm này là cũng đã khác ngày xưa rất nhiều rồi.

Thứ Sáu tuần này (23/12) là công bố Tune Of The Year 2016, và top 20 rồi :D ! I’m curious !

Dawn & Akku – Past All Regrets [TUNE OF THE WEEK] : Lâu lắm mới thấy một track progressive Trance mà cảm xúc như thế ! Không hề noisy một tý nào, dù đậm chất modern Trance !

Ben Gold – Where Life Takes Us (Giuseppe Ottaviani Remix) : Nếu bạn nghe track này và cảm nhận nó một cách từ từ, sẽ thấy nó hay thế nào !

Jeremy Vancaulart – The Other Side : Có thể thấy tuần vừa rồi quá nhiều nhạc hay, đặc biệt khoảng progressive Trance lần này nhiều tune cảm xúc và sâu lắng. Không như mấy tuần trước, chả nghe được bao nhiêu !

Sunlounger feat. Inger Hansen – Come As You Are (Roger Shah Hello World Uplifting Mix) : Quá lâu rồi mới thấy Shah quay trở lại style balearic như ngày xưa ! Excellent !

Illitheas – Alive (Club Mix) : Nghe cũng được .

Project 8 & Linnea Schossow – Break My Fall (Skylex Remix) : Sound fantastic, nếu nghe cẩn thận. Chờ đợi bản full !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s