About me

2018

Tôi là một người thích đọc, nhưng lười viết. Bởi từ mùa hè hai năm trước tính đến nay, thời gian tôi viết rất rời rạc, và tùy hứng chỉ trong những đề tài tôi quan tâm. Ngoài đọc, tôi có một mối quan tâm lớn về điện ảnh Mỹ. Nếu bạn đang cảm thấy cần một người để có thể trò chuyện về đề tài này, bạn đang không nhầm chỗ đâu.

Âm nhạc là đề tài nữa không thể thiếu ở đây. Không quan trọng tôi thích thể loại nào, nhưng tôi đã post nhạc, thì nhạc phải luôn cân bằng và có màu sắc của sự thư giãn. Một điểm dừng chân nữa nếu bạn yêu nhạc Trance.

Mọi thứ còn lại, mong bạn tự tìm hiểu. Thắc mắc gì xin để lại bình luận, hoặc gửi về :

Hải.

8 thoughts on “About me

  1. Chào bạn !

   Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã ghé qua blog mình chơi, mình cũng tò mò là bạn đã tìm thấy nó từ đâu ? Vì vốn dĩ WordPress không hề có chức năng search, tag để tìm ra một cộng đồng như kiểu Facebook, hay Tumblr.

   Còn về vụ giao lưu thì nhất trí thôi, nhưng có điều bạn chơi ở server nào ? Vì tôi đang ở Việt Nam, chơi server SEA thì ping ổn (dưới 100), nhưng nếu bạn đang ở bên nước ngoài thì không biết có lag khi chơi ở đây không ?

   Rảnh thì đọc qua mấy bài viết ở blog tôi về DotA 2 nhé. Cảm ơn và chúc một ngày tốt đẹp ! :D

   Like

   1. vô tình thôi, qua blog của phamaquarius, thời gian tới này mình bận nên không chơi được, với cả chắc giao lưu với nhau thôi vì nếu đánh bên SEA thì mình lag tung chảo luôn, mình đánh bên West Europe :D

    Liked by 2 people

   2. Welcome ông bạn. Tôi cũng nghĩ là sẽ rất lag vì nếu ông đang ở bên WE. Với tôi DotA 2 nó cũng như là một đam mê nhỏ lẻ, kiểu dạng như đá bóng vậy. Một phần vì từ cái lúc mà tôi không còn ở Hà Nội nữa, sống ở một thành phố mà mình phải mất thời gian làm quen, thôi thì chơi DotA 2 những lúc rảnh, buồn vậy. Để mà nói thì thật ra tôi sinh năm 91, cũng chả trẻ để dota nữa rồi :)). Lâu lâu làm game thôi ! Nhưng tôi cũng rất thích xem những cái event các team đấu với nhau, đặc biệt các mùa TI.

    Like

   3. theo bài viết với fb thấy Hải sn 91 nên có thể xưng hô là bạn, ông tôi hoặc gọi mình bằng anh cũng được tuỳ Hải, mình hơn Hải 3 tuổi :D vô tình vào thấy ae cùng gamer nên vui add bạn, nhưng cái wordpress này add kiểu gì nhỉ? :D

    Liked by 1 person

   4. Cái wordpress nó chỉ có thể giữ liên lạc ở dạng Follow blog nhau thôi anh ạ. Nó không có Add giống như ở bên Facebook hoặc Tumblr. Em nghĩ là bọn wordpress nó cũng biết vấn đề này, nhưng chính cái cách nó giữ hình thức đó, khiến wordpress trở thành cái gì đấy giống thời Internet ngày xưa. Lúc mà chơi Forum với Yahoo ấy.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.