Something about me

Chào các bạn đang ghé thăm Blog của mình !

Mình là Hải – tên đầy đủ là Ôn Trần Hải, hay như cái tên trên mạng, đặc biệt trong giới yêu nhạc Trance vẫn gọi – LANTO. Đây là cái tên bạn mình đã gán cho cách đây rất nhiều năm rồi. Tuy bây giờ, mình chả còn tha thiết gì với tên ấy nữa. Một phần vì cũng thấy nó hơi kiểu trẻ con, chả rõ ràng ý nghĩa. Tại vì mình đã quen dùng nó ở rất nhiều nơi, cũng như cái tag lantovenice đã đăng ký ở nhiều website, và dịch vụ. Nên cứ kệ đi, mà dùng thôi. He he !

october 2014
Ảnh được chụp vào khoảng mùa thu 2014. Khi tôi sang Đông Hưng – Trung Quốc phụ anh trai và mẹ bán thuốc lá. Dịp đó, đang là ngày lễ giống như nghỉ Quốc Khánh ở Việt Nam. Dân Trung Quốc đi du lịch nhiều. Du khách cũng ghé thăm ở đây rất đông.

Mình sinh năm 1991 ở Móng Cái, Quảng Ninh. Mình đã có một khoảng thời gian học tập, và làm việc ở Hà Nội khá dài. Cũng phải từ năm 2004, cho đến đầu năm 2014 thì mình quay trở về sống với gia đình tại quê nhà.

Đam mê của mình là âm nhạc Trance, thích đọc, tìm tòi, nghiên cứu, game thì mình thích chơi DotA 2. Quan điểm sống của mình là đơn giản hóa mọi thứ trong cuộc sống. Càng ít đồ đạc thì càng tự do.


Trong cuộc đời mỗi người đàn ông, luôn có những trải nghiệm riêng. Tâm trạng là thứ kiểm soát tất cả. Hiện tại, mình đang trong quãng thời gian nghỉ ngơi, chưa phải quá bận rộn. Công việc hiện tại chỉ là quán xuyến nhà, đọc sách, trau dồi tiếng Anh, và một vài việc cá nhân riêng. Mỗi ngày trôi qua với mình thời điểm này sẽ cho mình học được nhiều thứ. Đôi khi, có những thời điểm mình muốn lưu giữ những cảm xúc, suy nghĩ của mình tại blog này. Tất cả tuy chỉ là quan điểm cá nhân, nhưng ít nhất mình muốn một ngày nào đó có thể xem lại những tháng ngày đi qua.

Vì vậy, mình rất mong mỏi những sự trao đổi, ý kiến đóng góp từ những ai ghé qua blog của mình.

Nếu có thể, hãy liên lạc với mình qua Email : lantovenice@gmail.com – hoặc Facebook cá nhân “Lanto Venice“.

Xin cảm ơn bạn đã đọc đến đây !. Chúc bạn một ngày tốt lành !

8 Replies to “Something about me”

  1. Chào bạn !

   Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã ghé qua blog mình chơi, mình cũng tò mò là bạn đã tìm thấy nó từ đâu ? Vì vốn dĩ WordPress không hề có chức năng search, tag để tìm ra một cộng đồng như kiểu Facebook, hay Tumblr.

   Còn về vụ giao lưu thì nhất trí thôi, nhưng có điều bạn chơi ở server nào ? Vì tôi đang ở Việt Nam, chơi server SEA thì ping ổn (dưới 100), nhưng nếu bạn đang ở bên nước ngoài thì không biết có lag khi chơi ở đây không ?

   Rảnh thì đọc qua mấy bài viết ở blog tôi về DotA 2 nhé. Cảm ơn và chúc một ngày tốt đẹp ! :D

   Like

   1. vô tình thôi, qua blog của phamaquarius, thời gian tới này mình bận nên không chơi được, với cả chắc giao lưu với nhau thôi vì nếu đánh bên SEA thì mình lag tung chảo luôn, mình đánh bên West Europe :D

    Liked by 1 person

   2. Welcome ông bạn. Tôi cũng nghĩ là sẽ rất lag vì nếu ông đang ở bên WE. Với tôi DotA 2 nó cũng như là một đam mê nhỏ lẻ, kiểu dạng như đá bóng vậy. Một phần vì từ cái lúc mà tôi không còn ở Hà Nội nữa, sống ở một thành phố mà mình phải mất thời gian làm quen, thôi thì chơi DotA 2 những lúc rảnh, buồn vậy. Để mà nói thì thật ra tôi sinh năm 91, cũng chả trẻ để dota nữa rồi :)). Lâu lâu làm game thôi ! Nhưng tôi cũng rất thích xem những cái event các team đấu với nhau, đặc biệt các mùa TI.

    Like

   3. theo bài viết với fb thấy Hải sn 91 nên có thể xưng hô là bạn, ông tôi hoặc gọi mình bằng anh cũng được tuỳ Hải, mình hơn Hải 3 tuổi :D vô tình vào thấy ae cùng gamer nên vui add bạn, nhưng cái wordpress này add kiểu gì nhỉ? :D

    Liked by 1 person

   4. Cái wordpress nó chỉ có thể giữ liên lạc ở dạng Follow blog nhau thôi anh ạ. Nó không có Add giống như ở bên Facebook hoặc Tumblr. Em nghĩ là bọn wordpress nó cũng biết vấn đề này, nhưng chính cái cách nó giữ hình thức đó, khiến wordpress trở thành cái gì đấy giống thời Internet ngày xưa. Lúc mà chơi Forum với Yahoo ấy.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s